PATINA - PHÙ THỦY SẮC MÀU

PATINA - PHÙ THỦY SẮC MÀU

PATINA là tên gọi dành cho những đôi giày tây có các lớp màu pha trộn tinh tế hoặc mang những sắc độ đậm nhạt khác nhau trên da. Patina được phát triển từ khoảng những năm 70, bắt nguồn từ hãng giày Berluti lừng danh. Kể từ thời điểm xuất hiện, giày Patina được coi như một biểu tượng của những đôi giày tây cao cấp, bởi đây là kết tinh của đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mĩ và sự chú trọng cực độ vào hiệu ứng màu sắc của nghệ nhân đóng giày.

Một trong những điều thú vị nhất về Patina là bạn có thể tạo ra bất cứ hiệu ứng cũng như màu sắc nào trên đôi giày của mình. Trước tiên, các nghệ nhân sẽ hoàn thành đôi giày bằng da mộc (thường có màu trắng kem chưa nhuộm), kế đến dùng sơn đánh màu theo ý thích của từng khách hàng. Chính vì vậy, đôi giày đánh Patina thường mang đậm màu sắc cá nhân và cá tính riêng mà hiếm khi có sự trùng lặp. Đây là điều tạo nên sức hút đặc biệt cho đôi Patina khiến giới mộ điệu vô cùng thích thú.

Nếu như trên thị trường, Patina chủ yếu được áp dụng đối với những đôi giày tây dành cho nam thì ở DECUS, chúng tôi lấy Patina làm cảm hứng cho mọi sản phẩm phụ kiện thời trang, dành cho cả nam và nữ.
Hãy liên hệ với chúng tôi và nói lên ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực nó một cách hoàn hảo nhất!

NGUYỄN HỮU HỌC     07/11/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: