KHÁI NIỆM PATINA

KHÁI NIỆM PATINA

Decus - Make Your Style  Patina concept.
Da Patina: Nghệ thuật của lão hóa Tươi

Những người yêu thích sử dụng các sản phẩm bằng da đặc biệt, yêu mến phong cách thời trang mà đi kèm với sử dụng thường xuyên và thời gian. Đó là điểm nổi bật của một sản phẩm da cao cấp chất lượng cao - một lớp màng mỏng, lớp vỏ bọc mềm phát triển trên bề mặt da, mang lại cho nhân vật, tính cách của sản phẩm. Nó giống như một con tem không thể xóa nhòa của quyền sở hữu, một bộ cánh tay - độc đáo cho mỗi người dùng. Da patina cũng giống như những nếp nhăn trên khuôn mặt của một nhà thám hiểm có phong cảnh kể một ngàn câu chuyện, thời tiết của da cũng kể câu chuyện - những cuộc phiêu lưu được thực hiện, những kho báu được tìm thấy và một kiến ​​thức bí mật! Một patina phát triển tự nhiên là cuối cùng trong da snobbery - nhưng phải mất thời gian, như tất cả những điều tốt đẹp làm. Sự đen tối ở một số nơi, mật ong ở người khác, thậm chí cả những vết trầy xước và những vết bẩn mà đi kèm với cách sử dụng tự nhiên - tất cả đều tạo ra một luồng khí thời tiết thật đẹp mắt. Những người sành sành làm giá trị chiếc patina đến mức các nhà sản xuất da, các nhà sản xuất da và các chủ sở hữu đã trải qua nhiều thời gian để phát triển nó một cách giả tạo!
Patina phát triển trên da như thế nào? Một patina là cái gì độc đáo cho các sản phẩm tự nhiên - da được nó, do đó, gỗ. Nếu có bao giờ có một cái gì đó như lão hóa duyên dáng - một patina là một sáng (bạn nhìn thấy chữ viết) ví dụ của nó! Da là một sản phẩm tự nhiên - và nó lứa tuổi. Ngoài ra, nó hấp thụ các dấu vết của cuộc sống xung quanh nó - các loại dầu cơ thể tự nhiên mà cơ thể bạn sản xuất, nước, độ ẩm, điều hòa, bụi, bụi, ánh sáng mặt trời, nhiệt - da hấp thụ tất cả. Theo thời gian, nó phát triển một bóng tại một số nơi - trong khi một số điểm có thể thấy một tương đối sẫm màu. Bạn càng quản lý sản phẩm da xung quanh, và cách bạn xử lý nó, cũng ảnh hưởng đến bản chất và mức độ của patina phát triển. Nếu bạn sử dụng sản phẩm một cách tự nhiên - theo cách thông thường với tiêu chuẩn thông thường về chăm sóc da, một patina có thể sẽ xuất hiện dần dần.Giày da đẹp Weathered
Và vâng, vết trầy xước và vết bẩn thu thập được trên bề mặt cũng là một phần không thể tách rời của màng tế bào. Tuy nhiên, nếu bạn là một người sử dụng rất cẩn thận, bạn sẽ lau chùi sạch mọi thứ bằng da sau mỗi lần sử dụng, và có thể sử dụng một lần một lần và cẩn thận nhất - miếng dán sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Những gì thể hiện da tốt nhất Patina?
Các quy tắc ngón tay cái là - ít da được xử lý, càng rõ nét hơn patina sẽ được. Ngược lại, da hoàn thiện hoặc da sơn phun sẽ khó, nếu bao giờ hết, thu thập một chiếc mũ. Vì vậy, một sản phẩm da thuộc da chưa chế biến với bề mặt chưa hoàn thiện là ứng cử viên tốt nhất để phát triển một chiếc patina đẹp, da kéo lên là thứ bậc tiếp theo trong hệ thống thứ cấp patina, trong khi da thuộc đã nhuộm bằng crôm sẽ không bao giờ phát triển. Bằng sáng chế da sẽ gần như không bao giờ phát triển bất kỳ patina.


Túi da cũ với Patina đẹp
Ngoài ra, một sản phẩm da toàn hạt sẽ phát triển một patina tốt hơn so với trên một sản phẩm da chia. Chiếc patina phát triển trên hầu hết tất cả các loại da bò, da đà điểu, da cá sấu vv. Một sản phẩm da cá đuôi ngựa tự nhiên sẽ chống lại một cái mũ vì nó được bao phủ trong ngọc trai men cứng mà sẽ không dễ bị mòn. Làm thế nào bạn có thể phát triển một Patina về sản phẩm da của bạn? Trong khi phát triển patina là một quá trình tự nhiên, bạn chắc chắn có thể cho vay nó một bàn tay giúp đỡ! Nếu bạn muốn có một patina, bạn có thể tăng tốc quá trình, và nếu bạn muốn có một sản phẩm mới tìm kiếm, bạn có thể trì hoãn quá trình. Bước đầu tiên là chọn loại da thuộc vào sản phẩm - một sản phẩm da hoàn thiện tự nhiên, da thuộc, hoặc sản phẩm bằng da bằng tay sẽ là một ứng cử viên lý tưởng để phát triển một patina. Sau đó, khi bạn mua sản phẩm, bạn sẽ cần phải sử dụng nó một cách tự nhiên - với các tiêu chuẩn chăm sóc bình thường. Có lẽ bạn đang ngồi trên ghế sofa của bạn, nhai bỏng ngô và xem chương trình truyền hình và bạn sẽ nhận được cuộc gọi trên điện thoại của mình. Bạn thực sự không cần phải đi và rửa tay cho bạn trước khi bạn nhấc điện thoại nằm trong hộp da iPhone chính hiệu. Tuy nhiên, bạn có thể là kiểu để giữ lại giao diện mua sắm mới, được lưu trữ trên phụ kiện bằng da của bạn càng lâu càng tốt. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn chọn da với bề mặt hoàn thiện hơn. Một loại da tự nhiên chống lại sự phát triển của patina - da cá đuối. Điều này là do cấu trúc tự nhiên độc đáo của da cá đuối - nó có lớp vỏ bề mặt của ngọc trai men cứng mà làm cho nó gần như không thấm vào mặc tự nhiên sử dụng. Và tất nhiên, bạn sẽ cần lau chùi và làm sạch các sản phẩm của mình thường xuyên hơn nếu bạn muốn trì hoãn sự phát triển của patina.
Phải mất bao lâu để phát triển một Patina Nice?
Vâng, phải mất thời gian. Nhưng những điều tốt lành trong cuộc sống không phải là những người sẵn sàng chờ đợi?
Quá trình phát triển patina - nếu được thực hiện tự nhiên - cần thời gian. Nhưng tin tưởng chúng tôi, kết quả là đáng để chờ đợi!
Có những ví dụ về túi da đã được ra khỏi đó trong nhiều thập kỷ - và đã phát triển patina đẹp nhất!
Các sản phẩm da nhỏ hơn - ví dụ như ví da hoặc iPhone da, có thể phát triển một patina tuyệt đẹp trong khung thời gian ngắn hơn - vì chúng thường được sử dụng và xử lý thường xuyên hơn.
Liệu Một Patina ảnh hưởng đến cuộc sống của sản phẩm?
Câu trả lời ngắn: KHÔNG.
Một chiếc patina trên bề mặt da chỉ là một biểu hiện, một biểu tượng của quá trình lão hoá tự nhiên của một sản phẩm tự nhiên. Nó không phải là nguyên nhân của nó. Một patina không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay độ bền của sản phẩm. Nếu có gì đó, nó chỉ làm tăng vẻ đẹp, giá trị và cảm giác của sản phẩm.

NGUYỄN HỮU HỌC     05/11/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: