Giới thiệu về Oxford Shoes

Giới thiệu về Oxford Shoes

Tại Vương quốc Anh, thuật ngữ Oxford thường được sử dụng để có nghĩa là một chiếc giày mũi toe nhưng thuật ngữ thực sự đề cập đến cách giày đóng lại. Nếu một chiếc giày có một khe đơn giản ở phía trên cùng của giày, với hai cái móc gắn cùng với dây buộc, thì bạn có thể gọi nó là một chiếc Oxford. Điều này có nghĩa là bạn có thể có mũ ngón chân Oxford, brogues Oxford và Oxford bán brogues.

Do thực tế là các mặt phẳng với đầu giày, như thể họ là một sự tiếp nối của vamp (trong trường hợp của toàn bộ giày cắt là cùng một mảnh da) giày dường như gần như liền mạch. Điều này cho phép thiết kế của giày để được rất kiểu dáng, vì vậy bạn sẽ tìm thấy hầu hết các còn kéo dài và thiết kế giày chỉ là Oxfords.

Các hồ sơ thanh lịch của giày có nghĩa là nó đã tự nhiên được thông qua như là phong cách giày phổ biến nhất để được mặc trong những dịp chính thức. Nhiều doanh nhân sẽ mặc một oxford đen như Decus Knightsbridge để đi phù hợp với họ. Oxford rất phù hợp với đám cưới, dự tiệc, đi lễ, nghề nghiệp văn phòng và các buổi giao lưu là dịp phổ biến mà đôi giày bạn rất phù hợp. Xem tất cả giày dép Oxford của chúng tôi.

Nguồn gốc của tên Oxford được cho là Đại học Oxford. Một khe mở khe đã trở nên phổ biến trong sinh viên và cách tiếp cận cơ bản này đối với việc buộc chặt đã phát triển thành phong cách hiện tại.

NGUYỄN HỮU HỌC     06/11/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: