Giới thiệu

DECUS, DESIGN CUSTOMINE - Thiết kế giày tùy chỉnh với màu sắc Patina Handmade

  • Chúng tôi bắt đầu Giày dép năm 2015 với mong muốn tạo ra những đôi giày ĐẸP ĐỘC LẠ nhất dành cho các bạn. Cùng với mỗi thiết kế độc đáo kết hợp với màu sắc PATINA thủ công tỉ mỉ đảm bảo cho bạn có được những đôi giày sản phẩm theo phong cách riêng của bạn. tất cả đã được khâu bởi đội ngũ thợ thủ công của chúng tôi.
  • Bạn gửi email cho chúng tôi biết cảm giác của họ khi họ được khen ngợi về đôi giày mà họ đã thiết kế. Nó làm cho chúng tôi nhận ra ... Trong khi chúng tôi yêu những đôi giày mà chúng tôi tạo ra, đó là những nghệ nhân và cảm hứng. Giày sản phẩm đi làm, đi chơi, đi dự tiệc mỗi đôi giày cho chúng ta một người duy nhất, chủ nhân của sự tự tin trong cuộc sống. 
  • Patina màu sắc thủ công đẻ hoàn thành đôi giày tiêu chuẩn, LÀM TRONG MỘT THỜI GIANGiày dép của DECUS được sản xuất theo yêu cầu.Kỷ Thuật + Tỉ Mỉ + Tác Phong chuyên nghiệp. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận vật liệu, màu sắc và kết cấu - chủ yếu từ Ý - Để mang lại cho bạn những vật liệu đẹp nhất để thiết kế. Từ lớp đệm lót đệm sang trọng của chúng tôi đến các cạnh xếp lại hoàn hảo, bạn sẽ yêu thích đôi giày của bạn. Và nếu vì bất kỳ lý do bạn không vui - Chúng tôi không vui và chúng tôi sẽ khắc phục nó
  • Khi bạn nhấp vào "mua" đơn đặt hàng của bạn bắt đầu in ra trong nhà máy của chúng tôi. Xưởng của chúng tôi xem xét thiết kế của bạn, và làm cho cặp của bạn, chỉ cho bạn. Bởi vì không có người đàn ông trung lưu, không có giá người trung gian. Chúng tôi tạo trong 2 tuần để bạn có giày sản phẩm của bạn tại cửa nhà bạn nhà (hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi cho 1 tuần thể hiện nếu bàn chân của bạn không thể chờ đợi).

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: