DECUS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - SALE UP TO 50%

DECUS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - SALE UP TO 50%

DECUS - Thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu Việt Nam đã bắt đầu ra mắt khách hàng những sản phẩm đầu tiên của mình. Sản phẩm của DECUS là sự kết hợp giữa chất liệu da thật cao cấp của Italia và tay nghề của những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam!

Với tính năng cho phéo khách hàng lựa chọn, kết hợp cũng như pha trộn màu sắc trên sản phẩm, đi kèm với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hoàn hảo; DECUS kỳ vọng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, mới lạ và hoàn toàn thỏa mãn.

DECUS tập trung phát triển dòng sản phẩm phụ kiện thời trang (giày dép, túi xách, ví, dây lưng...) dành cho cả nam và nữ. Các thiết kế của chúng tôi vừa có công năng tốt, có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh; vừa giúp khách hàng thể hiện gu thời trang cũng như cá tính độc đáo của mình.

Để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, sau một thời gian chuẩn bị nghiêm túc, DECUS tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ số 03, Hoàng Cầu mới, Đống Đa, Hà Nội (cạnh Trạm y tế phường Ô Chợ Dừa). Chương trình SALE UP TO 50% mừng khai trương được diễn ra từ 13/12 đến 17/12/2017. Đây là cơ hội lớn để quý khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm thời trang cao cấp của DECUS!

Trân trọng!

 

NGUYỄN HỮU HỌC     12/12/2017
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: